DT&T Management, Inc.

Property Management

property management

Real Estate Services

real-estate

Financial Services

financial

Property Listing

property-listing

Quản Lý & Cho Thuê

management

Những loại nhà nào DT&T Property Management sẽ đảm trách việc quản lý & cho thuê?

Tại DT&T Property Management, chúng tôi quản lý tất cả các loại bất động sản cho thuê bao gồm Single Family Homes, Townhomes, Condominiums, Duplexes, Triplexes, Fourplexes, về cơ bản là bất kỳ loại nhà, hay bất động nào miễn nằm trong vùng Houston, Texas! Các nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xem xét qua khu vực và căn nhà cho thuê của quí vị để tính ra tiền thuê hàng tháng. Bên cạnh đó, các nhân viên của chúng tôi cũng giải thích mọi thắc mắc liên quan lệ phí mà quí vị sẽ phải trả khi thuê công ty chúng tôi. Khi là khách hàng của chúng tôi, quí vị sẽ nhận được 2 phần dịch vụ như sau:

Cung cấp đầy đủ dịch vụ quản lý nhà cho thuê:

  • Thu tiền thuê hàng tháng.
  • Xử lý các yêu cầu về sửa chữa và bảo trì.
  • Sắp xếp và thanh toán sửa chữa theo yêu cầu hoặc công tác bảo trì.
  • Gửi tiền thuê đến chủ nhà bằng check hoặc direct deposit vào tài khoản của chủ nhà.
  • Cung cấp bản báo cáo hàng tháng với đầy đủ chi tiết liên quan đến căn nhà cho thuê của quí vị.
  • Định kỳ kiểm tra căn nhà thuê của quí nhằm đảm bảo căn nhà luôn được bảo trì tốt trong thời gian cho thuê.
  • Sắp xếp các thông báo và trục xuất người thuê nhà khi cần thiết.
  • Kiểm tra lại nhà trước người thuê dọn ra.

Cung cấp dịch vụ thuê mướn nhà:

  • Đánh giá điều kiện nhà và thị trường để xác định tiền thuê hàng tháng cho căn nhà của quí vị
  • Liệt kê chi tiết về căn nhà cho thuê của quí vị trên các hệ thống truyền thông và báo chí.
  • Liệt kê chi tiết về căn nhà cho thuê của quí vị trên MLS.
  • Hướng dẫn người thuê tham quan qua căn nhà của quí vị.
  • Kiểm tra chặt chẽ thông tin về người thuê nhà bao gồm tín dụng, quá khứ tiền án tiền sự, công làm việc của người thuê và cuối cùng là kiểm tra người thuê có quá khứ bị trục xuất hay không. Sau khi hoàn tất các thủ tục kiểm tra, chúng tôi sẽ chuyển quyền quyết định cuối cùng đến cho quí vị.
  • Thực hiện hợp đồng thuê và các tài liệu cần thiết khác.
  • Thu tiền thuê nhà tháng đầu tiên và tiền bảo đảm (Security Deposit)
  • Kiểm kê căn nhà của quí vị với người thuê trước khi người rhuê dọn vào.

Tại sao Quí Vị nên chọn DT&T Management?

dtt ho

Hiện có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ quản lý nhà cho thuê ở Houston Texas, tuy nhiên không phải công ty nào có thể cung cấp dịch vụ này với chất lượng tốt theo đúng nghĩa, cũng như có thể bảo đảm với khách hàng sẽ làm đúng như những gì họ hứa. Trên thực tế, khách hàng của chúng tôi luôn được bảo đảm rằng khách hàng chỉ phải trả dịch vụ phí khi mà chính bản thân ho nhận được lợi tức từ chính dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Dưới đây là những lý do tại sao quí vị cần chọn công ty DT&T Property Management là nơi quản lý nhà cho thuê của quí vị:

  • Sẽ không thu lệ phí quản lý nhà khi không kiếm ra được người thuê: Hầu như các công ty khác sẽ tính lệ phí quản lý nhà cho thuê bất kể căn nhà đó đang có người thuê hay không, hoặc tiền nhà đã thâu được hay chưa!. Quan niệm của chúng tôi là một khi quí vị không nhận được tiền thuê nhà, thì chúng tôi cũng sẽ không được phép thu tiền dịch vụ quản lý.
  • Bảo đảm căn nhà của quí vị sẽ được thuê trong 30 ngày: Hần hết các căn nhà chung tôi đang quản lý đều được cho thuê đi trong vòng 30 ngày. Để thực hiện được điều này là chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều và tích cực tìm ra người thuê căn nhà của quí vị. Chúng tôi cam kết với những gì chúng tôi hứa và nếu chúng tôi không có được người thuê nhà cho căn nhà của quí vị trong 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ không thu lệ phí quản lý cho tháng đầu tiên của quí vị.

  • Phí dịch vụ rõ ràng, minh bạch: Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ những lệ phí nào làm ngạc nhiên quí vị. Chúng tôi chỉ thu phí quản lý và phí quản lý này thấp hơn so với các công ty khác. Quí vị chỉ phải trả phí này khi chúng tôi thực sự thu được tiền thuê nhà. Hầu hết các công ty khác sẽ cố gắng ràng buộc quí vị với những hợp đồng lâu dài và yêu cầu quí vị phải trả tiền quản lý ngay cả khi căn nhà của quí vị đang không có người thuê hoặc căn nhà của quí vị đã thu được tiền nhà hay chưa.

  • Kinh nghiệm: Với hơn 5 năm trong kinh doanh bất động sản và quản lý nhà cho thuê, chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng ứng phó để xử lý tốt việc thuê mướn nhà trong mọi tình huống xảy ra. Một khi quí vị tin tưởng và chuyển giao quyền quản lý căn nhà cho thuê của quí vị cho công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết chăm sóc tốt căn nhà của quí vị như chính của chúng tôi.

Quí Vị Đang Tìm Nhà Cho Thuê Tại Houston, TX?

tenant1

Quí vị đã đến đúng nơi! Công Ty DT&T Property Management là nơi cung cấp nhà cho thuê tại Houston, Texas và các vùng phụ cận như Richmond, Fordbend, Cypress, Tombal..v..v.. Trên cương vị là người thuê nhà, quí vị chính là người trả tiền hàng tháng, do đó quí vị xứng đáng được hưởng những điều kiện tốt nhất từ căn nhà mình thuê.

Công ty DT&T Property Management với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê mướn nhà tại vùng Houston Texas va các vùng phụ cận, sẽ là nơi cung cấp dịch vụ thuê mướn nhà tốt nhất cho quí vị. Mướn nhà với Công ty DT&T Property Management, quí vị sẽ nhận được đầy đủ các dịch vụ như sau:

  • Chúng tôi có hàng trăm căn nhà cho thuê để quí vị chọn lựa.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm và kiến thức về quản lý nhà cho thuê để phục vụ quí vị. Đặc biệt chúng tôi nói Tiếng Việt, sẽ giúp cho việc liên hệ giữa quí vị và chúng tôi trở nên dễ dàng hơn.
  • Phục vụ 24hrs sữa chữa và bảo trì căn nhà quí vị đang thuê.
  • Quí vị có thể trả tiền thuê nhà qua hệ thống website của chúng tôi
  • Có chương trình thưởng và khuyến mãi khi quí vị giới thiệu người thuê mới cho chúng tôi.
  • Quị vị có thể gửi yêu cầu sữa chữa hay bảo trì qua phone (trong giờ làm việc) hay ngay tại trang web này vào bất kỳ lúc nào.

Quí vị còn chần chờ gì nữa mà không bỏ đi những
rắc rối và mất thời gian để tìm nhà?

Hãy gọi (281) 895-7732 để chúng tôi làm việc này cho quí vị
và cũng để nhận được sự phục vụ tốt nhất từ DT&T Property Management, Corp.

Dịch Vụ Quản Lý Nhà Cho Thuê

homeowner1

Quí vị đang tìm kiếm công ty quản lý nhà cho thuê nhiều kinh nghiệm, tận tâm và thành tín trong khu vực Houston Texas, đặt biệt làm việc với LỆ PHÍ RÕ RÀNG? Quí vị cần một công ty quản lý nhà cho thuê có thể xử lý tất cả các nhu cầu quản lý từ kế toán đến việc bảo trì căn nhà cho thuê? Nếu vậy, quí vị đã tìm đến đúng nơi DT&T Property Management, Inc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà tại Houston Texas, chúng tôi biết phải làm sao để tìm ra người thuê cho căn nhà của quí vị trong thời gian ngắn nhất. Trên thực tế thị trường cho thuê nhà hiện nay đang ở thời điểm rất khó khăn, vì vậy quí vị cần phải có một công ty nhiều kinh nghiệm và biết làm thế nào để căn nhà của quí vị luôn luôn có người thuê trong mọi hoàn cảnh. Chúng tôi rất tự tin vào những dịch vụ thuê nhà của chúng tôi và cam đoan với quí vị rằng không có công ty quản lý nhà cho thuê nào ở Houston Texas tốt hõn!

Quí vị vẫn còn có sự ngần ngại? Quí vị muốn có thêm thông tin về chúng tôi? hoặc muốn xem trước bản Hợp đồng cho thuê mướn nhà với chúng tôi? Vui lòng bấm vào đây và điền một số thông tin ngắn về căn nhà cần cho thuê của quí vị, chúng tôi sẽ gửi chi tiết bảng định giá đến quí vị. Trong trường hợp quí vị muốn biết thêm về dịch vụ của chúng tôi? xin bấm vào đây

Tại DT&T Property Management, Inc. chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ thuê mướn nhà và các giải pháp quản lý lẫn bảo trì căn nhà cho thuê trên toàn vùng Houston Texas. Công ty chúng tôi đã phục vụ trong lĩnh vực này được hơn 6 năm do đó tích luỹ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn và các giải pháp uyển chuyển hầu giúp việc sở hữu bất ðộng sản của quí vị thêm nhiều lợi nhuận, và giảm thiểu đi những lo lắng về căn nhà cho thuê của quí vị.

Welcome to DT&T Management, Inc.

If you're looking for a place to rent in Houston Texas, DT&T Management, Inc. can do the search for you! We have hundreds of rentals and investment properties, to include, homes, town houses, condos, duplexes, tri-plexes, four plexes, and apartments. DT&T Property Management is certain that we have just the place for you.

We're investors too. Let DT&T Management Inc. accomplish what all others can only promise.  We have been in the property management business for over many years and has the experience, expertise and proprietary solutions to help make owning real estate property profitable and worry free.

Newsletter

Make sure you dont miss interesting happenings by joining our newsletter program.

Contact us

13480 Veterans Memorial Dr, Suite L, Houston, TX.

  • Hot line: (281) 895-7732

Connect with us

We're on Social Networks. Follow us & get in touch.
You are here: Home DTT Management