DT&T Management, Inc.

Tại sao Quí Vị nên chọn DT&T Management?

dtt ho

Hiện có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ quản lý nhà cho thuê ở Houston Texas, tuy nhiên không phải công ty nào có thể cung cấp dịch vụ này với chất lượng tốt theo đúng nghĩa, cũng như có thể bảo đảm với khách hàng sẽ làm đúng như những gì họ hứa. Trên thực tế, khách hàng của chúng tôi luôn được bảo đảm rằng khách hàng chỉ phải trả dịch vụ phí khi mà chính bản thân ho nhận được lợi tức từ chính dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Dưới đây là những lý do tại sao quí vị cần chọn công ty DT&T Property Management là nơi quản lý nhà cho thuê của quí vị:

  • Sẽ không thu lệ phí quản lý nhà khi không kiếm ra được người thuê: Hầu như các công ty khác sẽ tính lệ phí quản lý nhà cho thuê bất kể căn nhà đó đang có người thuê hay không, hoặc tiền nhà đã thâu được hay chưa!. Quan niệm của chúng tôi là một khi quí vị không nhận được tiền thuê nhà, thì chúng tôi cũng sẽ không được phép thu tiền dịch vụ quản lý.
  • Bảo đảm căn nhà của quí vị sẽ được thuê trong 30 ngày: Hần hết các căn nhà chung tôi đang quản lý đều được cho thuê đi trong vòng 30 ngày. Để thực hiện được điều này là chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều và tích cực tìm ra người thuê căn nhà của quí vị. Chúng tôi cam kết với những gì chúng tôi hứa và nếu chúng tôi không có được người thuê nhà cho căn nhà của quí vị trong 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ không thu lệ phí quản lý cho tháng đầu tiên của quí vị.

  • Phí dịch vụ rõ ràng, minh bạch: Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ những lệ phí nào làm ngạc nhiên quí vị. Chúng tôi chỉ thu phí quản lý và phí quản lý này thấp hơn so với các công ty khác. Quí vị chỉ phải trả phí này khi chúng tôi thực sự thu được tiền thuê nhà. Hầu hết các công ty khác sẽ cố gắng ràng buộc quí vị với những hợp đồng lâu dài và yêu cầu quí vị phải trả tiền quản lý ngay cả khi căn nhà của quí vị đang không có người thuê hoặc căn nhà của quí vị đã thu được tiền nhà hay chưa.

  • Kinh nghiệm: Với hơn 5 năm trong kinh doanh bất động sản và quản lý nhà cho thuê, chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng ứng phó để xử lý tốt việc thuê mướn nhà trong mọi tình huống xảy ra. Một khi quí vị tin tưởng và chuyển giao quyền quản lý căn nhà cho thuê của quí vị cho công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết chăm sóc tốt căn nhà của quí vị như chính của chúng tôi.

Newsletter

Make sure you dont miss interesting happenings by joining our newsletter program.

Contact us

13480 Veterans Memorial Dr, Suite L, Houston, TX.

  • Hot line: (281) 895-7732

Connect with us

We're on Social Networks. Follow us & get in touch.
You are here: Home Tại Sao Nên Chọn DT&T?